Ngày 29/11/2018 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố Top 500 Doanh Nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tổng công ty CP May Nhà Bè vinh dự là đơn vị được vinh danh tại buổi Lễ này.

Tổng công ty May nhà bè được vinh danh top 500DN lớn nhất Việt Nam

Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám Đốc CN phía Bắc, đại diện Tổng công ty CP May Nhà Bè được vinh danh tại buổi lễ

Buổi Lễ công bố có sự tham dự của lãnh đạo Bộ ban ngành cùng các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí, thông tin truyền thông uy tín, và hơn 500 đại diện tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
Bảng xếp hạng đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên tiêu chí doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung để đánh giá. Là Doanh nghiệp được vinh danh tại buổi lễ, Tổng công ty CP May Nhà Bè tự hào khi ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của NBC trong tiến trình đồng hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

TCT May Nhà Bè được vinh danh top 500 DN lớn nhất Việt Nam

Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ công bố là những đại diện có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Bảng xếp hạng được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, nhà đầu tư, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Sự thành công của May Nhà Bè ngày hôm nay sẽ là bàn đạp cho sự bứt phá tăng trưởng trong tương lai, không những nâng cao vị thế trong nước mà còn mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế hiệu quả hơn nữa.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến