Như Mattana thường nói:”Cổ áo sơ mi là linh hồn của chiếc áo”, do đó Mattana luôn chú trọng đến những chi tiết tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại vô cùng quan trọng này. Tại Mattana, cổ áo sơ mi, măng sét và nẹp áo được sử dụng máy ép keo nóng lạnh – công nghệ Nhật Bản, giúp áo luôn phẳng và không bị dộp.

Áo sơ mi có các chi tiết ở cổ áo hay tay áo đều phải phù hợp với tỷ lệ người. Nếu bạn muốn trông mạnh mẽ, hãy chọn cho bản thân chiếc áo với măng sét to vừa đủ, tầm khoảng bề ngang nắm đấm của mình khi ướm lên cổ tay.

dieu-gi-tao-nen-quyen-luc-cua-chiec-ao-so-mi-1

Ở điểm giao nhau nơi cài khuy của tay áo, ngày nay người ta sáng tạo ra đủ dáng 2 khuy, khuy đôi,… để ứng dụng hoặc cũng có thể chỉ để trang trí. Thậm chí tay áo có thể chỉ đơn giản là gấp lơ-vê.

dieu-gi-tao-nen-quyen-luc-cua-chiec-ao-so-mi

Xu hướng ngày nay đang hướng tới cổ áo nhỏ, thanh mảnh mới là mốt. Tuy nhiên, xu hướng không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn là một người đàn ông sở hữu thân hình cao lớn và vạm vỡ, hãy thử tưởng tượng nếu mặc chiếc áo sơ mi với cổ áo nhỏ và mảnh, bạn sẽ trông như một chú sư tử dũng mãnh đeo một chiếc nơ hồng vậy.

Có biết bao thứ áo có thể ôm vừa vặn cơ thể bạn như áo thun, áo pull dài tay, áo polo, áo len cổ lọ… Tuy nhiên áo sơ mi vẫn nổi trội hơn hẳn những loại áo kể trên và được đưa vào sử dụng trong mọi dịp tiệc tùng, lễ hội, công sở… nhờ hai chi tiết nổi bật nhất của nó: cổ áo và măng sét. Chúng khiến chiếc áo sơ mi trở nên quyền lực hơn hẳn.

Hãy sáng suốt trong việc lựa chọn 1 chiếc áo sơ mi quyền lực với phần cổ áo và măng sét kích thước phù hợp, cứng cáp, phẳng phiu để làm nổi bật nét nam tính trong mỗi con người phái mạnh.

dieu-gi-tao-nen-quyen-luc-cua-chiec-ao-so-mi-3

Đừng quá băn khoăn khi đọc đến đây, bạn không biết nên chọn kiểu nào để phù hợp với bản thân bạn vì có quá nhiều sự lựa chọn cho chiếc áo sơ mi.

Nhấc máy và gọi đến số hotline 0989.260.296 của Mattana hoặc truy cập website https://dongphucmattana.vn để chúng tôi tư vấn chọn một chiếc áo sơ mi chuẩn với bạn.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến