Không chỉ thể hiện bộ mặt của cả Bệnh Viện, đồng phục y tế còn là căn cứ để giúp mọi người phân biệt được đâu là người bệnh; người nhà bệnh nhân, đâu là các Y Bác Sỹ đang công tác trong bệnh viện – có thể nói đồng phục y tế là rất cần thiết trong môi trường bệnh viện. Chính vì lý do trên mà Mattana đã và đang cung cấp những sản phẩm đồng phục Bệnh viện chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế để phục vụ cho nhu cầu của các bệnh viện hay phòng khám tư nhân.

Với bộ đồng phục y tế bác sĩ, y tá vừa đáp ứng quy định, vừa tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt bệnh nhân, tạo sự tin tưởng cho người bệnh. Nhìn vào những mẫu đồng phục trắng tinh của điều dưỡng hay bác sĩ, bệnh nhân sẽ yên tâm về môi trường của bệnh viện, tin tưởng về trình độ chuyên môn của các y bác sĩ, yên tâm về cơ sở y tế rằng luôn sạch sẽ. Dựa vào đồng phục y tế người ta cũng có thể dễ dàng nhận ra đâu là bác sĩ, đâu là điều dưỡng và các bộ phận khác. Đồng phục y tế không những được sử dụng trong các bệnh viện lớn mà còn được sử dụng nhiều ở ngoài các phòng khám tư.

Đồng phục bệnh viện,cho nhân viên, y tá và cho bệnh nhân là những bộ cần phải có sự thoải mái đặc biệt không quá cầu kì mà đơn giản tinh tế.Khi làm việc xong hoặc cần thay đổi trang phục làm việc, đồng phục y tế phải dễ mặc, dễ cởi. Kiểu thiết kế phải đơn giản,đẹp hiện đại và phù hợp với công việc. Và Mattana chi nhánh phía Bắc cũng đã góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp trong ngành y tế của đất nước.

dong-phuc-y-te5 dong-phuc-y-te4 dong-phuc-y-te3

dong-phuc-y-te1 dong-phuc-y-te2 dong-phuc-y-te

dong-phuc-y-te8 dong-phuc-y-te7 dong-phuc-y-te6

Đồng phục y tế của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng để phù hợp với từng vị trí trong bệnh viện như:

– Đồng phục áo blouse bác sỹ

– Đồng phục y tá

– Đồng phục điều dưỡng

– Đồng phục phẫu thuật phòng mổ

– Đồng phục áo bệnh nhân

– Đồng phục người nhà bệnh nhân…

Bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị may đồng phục y tế cho bệnh viện của mình, hãy đến với Mattana – một thương hiệu mạnh trực thuộc Tổng Công Ty May Nhà Bè – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam. Chúng tôi tự hào khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang lại những sản phẩm đồng phục chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

Xem thêm một số mẫu đồng phục y tế TẠI ĐÂY! Liên hệ: 0989 260 296 để được tư vấn và hỗ trợ ngay!

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến