1. Áo sơ mi nam cổ nhọn
Đây là một trong những kiểu áo truyền thống và có tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể kết hợp chúng theo phong cách công sở hoặc thời trang dạo phố. Thiết kế hình học vót nhọn của cổ áo giúp nó hài hòa với cravat hoặc ngay cả để cổ trơn. Tuyệt vời hơn nữa là sơ mi cổ nhọn còn phù hợp với hầu hết tất cả các loại cổ áo veston nam hiện nay.

nhung-dieu-can-biet-ve-co-ao-so-mi-nam

Bạn có thể kết hợp áo sơ mi kiểu này với bộ suit dạng truyền thống, cravat để đi làm, hoặc mặc cùng blazer, các kiểu quần chinos, quần jean nam dáng đứng cùng với giày loafers, để có được phong cách thoải mái khi ra đường.

2. Áo sơ mi nam cổ ngang

Đây chính xác là kiểu áo được thiết kế dành riêng cho những anh chàng công sở. Những chiếc áo cổ ngang mang tính chất lịch lãm, sang trọng cao. Với khoảng cách đáng kể giữa hai phần cổ áo, bạn sẽ không thể quên được một chiếc cravat được thắt nút to khi diện kiểu áo này.

nhung-dieu-can-biet-ve-co-ao-so-mi-nam 1

Áo cổ ngang phối đẹp nhất với những bộ suit kiểu dáng hiện đại, cravat trơn màu, khăn vuông và một đôi giày oxford cổ điển.

3. Áo sơ mi nam cổ có khuy cài

nhung-dieu-can-biet-ve-co-ao-so-mi-nam 2

Giống như tên gọi, kiểu áo này có đính kèm 2 chiếc khuy nhỏ ở hai bên cổ, giúp cố định vị trí của cổ áo. Trend mới nhất dành cho loại áo này là cài cho tới chiếc cúc cuối cùng trên cổ, tất nhiên là không cần cravat. Đây còn gọi là phong cách “mọt sách” hay vintage rất thịnh hành hiện nay. Để hoàn thiện hơn thì bạn nên phối áo với quần chinos và một đôi giày nam desert boots.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến