Mattana – thương hiệu thời trang nam cao cấp của Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC), với hơn 40 năm hình thành phát triển đã tạo được uy tín bền vững trên thị trường quốc tế và trong nước. Ngày 21/07/2018 vừa qua, Mattana đã chính thức khai trương cửa hàng mới tại Số 96 NGUYỄN GIA THIỀU – TP BẮC NINH, điều này lại càng khẳng định hơn nữa cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của Mattana trong việc mở rộng kinh doanh, phát triển thương hiệu cũng như đáp ứng hơn nữa cho nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.

mattana-khai-truong-cua-hang-96-nguyen-gia-thieu-bac-ninh

Nhân dịp khai trương cửa hàng, Mattana dành tặng ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm cùng nhiều những phần quà hấp dẫn đặc biệt cho quý khách.

mattana-khai-truong-cua-hang-96-nguyen-gia-thieu-bac-ninh

Với thế mạnh về công nghệ may tiên tiến và nguồn nhân lực, chúng tôi luôn tự hào bởi đã phát triển được một hệ thống cửa hàng từ Nam ra Bắc, luôn khẳng định chất lượng cao, hợp thời trang và thị hiếu người tiêu dùng tại thị trường trong nước. Và hơn thế, các sản phẩm của thời trang Mattana luôn gắn kết cùng cuộc sống của người tiêu dùng Việt, phù hợp với điều kiện thời tiết, đảm bảo sức khỏe, sự thoải mái và hiệu quả nhất đối với người sử dụng.

mattana-khai-truong-cua-hang-96-nguyen-gia-thieu-bac-ninh

Hiện nay, Mattana đã có mặt tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc với chuỗi hệ thống hơn 300 cửa hàng phủ đều khắp cả nước và ngày càng được khách hàng đánh giá cao, cũng như đón nhận nhiệt tình.

mattana-khai-truong-cua-hang-96-nguyen-gia-thieu-bac-ninh

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, còn chần chờ gì nữa, kính mời Quý khách hàng ghé qua Cửa hàng 96 Nguyễn Gia Thiều – TP Bắc Ninh tham quan và mua sắm trong dịp đặc biệt này!

Thông tin về thương hiệu Mattana – Thuộc Tổng công ty May Nhà Bè (NBC)

Mattana là thương hiệu của NBC – Tổng công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam với bề dày lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển. Tuy mang phong cách Châu Âu nhưng Mattana lại rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, kể cả vóc dáng, chất liệu lẫn kỹ thuật cắt may…

Logo “mattana” xuất phát bởi cụm từ “Mattanyahu” (theo tiếng Hy Lạp), nghĩa là “Gift from God – Món quà của Thượng Đế”, nên chính là thông điệp “may mắn và thành công” mà NBC đã và đang nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa để dành tặng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt, Mattana hiện có những dòng sản phẩm như: áo sơ mi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cổ áo, nẹp áo, măng séc phẳng, không bị dọp; vòng nách, sườn rất phẳng sau khi giặt; quần tây được sử dụng công nghệ ủi ép cao cấp, tạo độ sắc nét và giữ đứng ly quần trong quá trình sử dụng. Hiện nay, Mattana đã có mặt tại các tỉnh thành lớn và các trung tâm thương mại trên toàn quốc với chuỗi hệ thống hơn 300 cửa hàng phủ đều khắp cả nước.

Bên cạnh những sản phẩm may mặc thiết kế công nghiệp bán sẵn, chúng tôi còn đem đến những sản phẩm thiết kế đồng phục đa dạng, đẳng cấp và thời trang. Với những đơn hàng đồng phục lớn trị giá hàng chục tỷ đồng đến từ những thương hiệu hàng đầu như Vietcombank, Viettinbank, Văn phòng chính phủ, Bộ tư pháp, AASC, VinGroup…., chúng tôi tự hào khẳng định vị thế của mình trên thị trường, cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến