Cách chọn quần tây nam đi với tất và giày tây như thế nào là đẹp? Đây là một trong những câu hỏi tưởng chừng như dễ trả lời nhưng lại chẳng hề đơn giản. Tuy tất hay giày chỉ là những chi tiết nhỏ nhưng nếu chọn qua loa thì sẽ phá hỏng cả bộ trang phục của bạn. mattana sẽ giúp bạn trở thành quý ông hoàn hảo với các kết hợp quần tây, tất và giày âu ngay sau đây.

Đôi tất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bộ đồ cùng những món đồ thời trang khác. Đôi tất phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của chiếc quần tây và giày da. Cách chọn quần tây nam và đôi tất phù hợp là một nghệ thuật mà không phải ai cũng làm tốt. Quy tắc chung để chọn tất là màu sắc phải cùng tông với quần tây nam hoặc tối hơn. Ví dụ như quần tây xanh dương thì nên đi tất xanh navy, quần đen thì đi tất đen, quần xám nhạt thì đi tất xám than,…

phoi-quan-tay-va-tat-1

Quần màu nâu sẽ có cách chọn tất ngoại lệ so với những màu quần khác. Sắc tố nâu bao gồm nhiều màu khác nhau như màu ngà, màu da, màu nâu đất, nâu vàng,… Chính vì thế khi mặc quân nâu bạn nên chọn những màu tất nằm trong dải màu của nó. Một lưu ý quan trọng nữa là màu tất nên đậm hơn màu giày.

phoi-quan-tay-va-tat-2

Đối với quần tây sọc caro nam thì bên chọn tất trùng hoặc nhạt hơn màu của họa tiết. Ví dụ như quần tây caro nam có màu xanh navy có họa tiết kẻ caro màu xám thì bạn nên chọn tất xám. Còn quần nâu mà có họa tiết caro đen thì nên chọn tất đen.

Nếu trong tủ đồ của bạn không có tất một màu mà chỉ có tất kẻ sọc? Hãy chọn chiếc quần tây có màu cùng với màu chủ đạo của đôi tất. Ví dụ như tất đen có sọc trắng thì bạn nên chọn quần đen.

phoi-quan-tay-va-tat-314

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến