Nếu nghĩ rằng, khi “thoát” ra khỏi môi trường công sở, bạn mới thể hiện được hết phong độ và cá tính của mình, thì có lẽ đây là một quan niệm sai lầm. Thời trang công sở nam không hề khô cứng và nhàm chán như bạn nghĩ. Ngay cả với kiểu áo sơ mi truyền thống, bên cạnh các gam thường ngày như đen, xám, trắng…, bạn vẫn có thể làm một phép thử mạnh mẽ với những sắc màu rực rỡ, như đỏ, vàng, xanh dương…

Những gam màu rực không hề khiến bạn mất đi vẻ nam tính, vấn đề là bạn phối hợp màu sắc như thế nào để vừa nổi bật, vừa phong cách và không kém phần mạnh mẽ trong việc hình thành phong cách thời trang công sở nam của các chàng.

Gam xanh dương

phep-thu-manh-me-cho-thoi-trang-cong-so-nam-2

Theo các chuyên gia thời trang, xanh dương là một trong những màu dễ mặc nhất của đàn ông, loại màu mà họ “có thể mặc và rất có thể muốn mặc mà chưa… dám”. Gam màu này “chiều chuộng” tất cả màu da, màu tóc và thậm chí cả hai phái đều có thể diện đẹp với nó. Bạn chỉ cần lưu ý, màu sắc an toàn nhất khi sánh đôi với màu xanh dương đậm là trắng, be sáng và xám nhạt.

Gam vàng

phep-thu-manh-me-cho-thoi-trang-cong-so-nam-3

Trái ngược với những màu tông trầm, màu vàng luôn mang lại cảm giác vui vẻ pha lẫn niềm hứng khởi, và tùy theo sắc độ nó còn là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái. Trong phạm vi của thời trang công sở nam, bạn hãy nhớ, đừng bao giờ chọn nguyên một cây vàng để gây nhức mắt người khác. Thay vào đó, hãy chọn một điểm nhấn hoặc một bộ phận nào đó để diện màu vàng như áo, quần, giày, mũ hoặc thắt lưng… Nói cách khác, nếu không phải là người thích “chơi trội” trong đám đông, hãy chọn trang phục chỉ cần có một số điểm sáng màu vàng nhất định, nhấn một vài chi tiết nhỏ cũng đủ thu phục mọi ánh nhìn.

Gam đỏ

phep-thu-manh-me-cho-thoi-trang-cong-so-nam

Trong quan niệm của nhiều người, gam màu này có khả năng hấp dẫn mắt nhìn, kích thích não bộ giúp gây sự chú ý nhất. Màu đỏ đi liền với sức mạnh, quyền lực cùng nhiệt huyết và lòng quyết tâm. Vì thế màu đỏ không quá xa lạ đối với thời trang nam giới.

Màu đỏ có nhiều sắc độ khác nhau nên bạn hãy lưu ý, nếu sở hữu làn da ngăm đen thì hãy tránh những tông màu đỏ thẫm hoặc đỏ hồng. Thay vào đó, tông đỏ cam sẽ giúp bạn tươi sáng hơn. Những ai có làn da trắng hoặc hơi ngăm ngăm thì có thể thoải mái lựa chọn bất kì tông màu nào. 

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến