“Đến hẹn lại lên”, Ngày hội mua sắm 2018 (Online Friday) năm nay lại được tổ chức với sự góp mặt của hàng trăm doanh nghiệp và quy mô ngày càng lớn. Mattana tiếp tục tham gia sự kiện với nhiều sản phẩm có mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng.

Mattana đồng hành cùng chương trình ONLINE FRIDAY – Ngày hội mua sắm trực tuyến do Chính phủ giao Bộ Công Thương tổ chức từ năm 2014 và được đông đảo doanh nghiệp, người tiêu dùng đăng ký tham gia. 

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số Bộ Công Thương vừa chính thức khởi động chuỗi sự kiện mua sắm Online Friday lần thứ 2. Đây được coi là “mùa khuyến mãi” hàng trực tuyến mùa thu kéo dài từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 11.

Chương trình có sự hiện diện của hơn 5000 sản phẩm/dịch vụ, 3000 doanh nghiệp hàng đầu ở nhiều lĩnh vực hứa hẹn mang đến những món deal cực “hời” cùng trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời cho bạn. Đến với Mattana, hứa hẹn bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cực sốc chỉ có tại Online Friday.

mattana-online-friday-big-day

Ban tổ chức cho biết sẽ có nhiều sản phẩm, dịch vụ cao cấp với giá trị 0 đồng được tung ra vào mùa khuyến mại năm nay. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 5.000 sản phẩm do doanh nghiệp đưa lên hệ thống Online Friday. Bộ Công Thương khẳng định các sản phẩm đều đáp ứng đầy đủ các điều kiện hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng phải được đảm bảo.

07/09/2018 sắp tới, “NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN MÙA THU” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Online Friday sẽ chính thức diễn ra.

Đây là cơ hội giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm với nhiều ưu đãi lớn, khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu uy tín. Truy cập ngay https://bit.ly/2NzYQJg và tag bạn bè để cùng shopping thả ga nhé!

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến