Người ta nói rằng: “Tính cách và quyền lực của người đàn ông được thể hiện qua bộ Vest” thật không sai chút nào. Có thể nói đây là trang phục quy chuẩn cho các chàng dù có nhiều sự biến hóa khôn lường cùng xu hướng mới. Trong bộ phim KINGSMAN có một câu nói rất nổi tiếng: “Bộ vest là áo giáp của quý ông hiện đại”, mỗi người đàn ông ngày nay nên có ít nhất một bộ “áo giáp”cho mình. Đúng vậy, muốn làm quý ông – bạn phải biết mặc Vest!

Trong công việc

muon-lam-quy-ong-ban-phai-biet-mac-vest

Doanh nhân thường xem vest là bộ mặt chỉnh chu và hoàn hảo của mình

Ở Việt Nam người ta không quá khắt khe trong việc đi phỏng vấn bạn phải mặc vest, có khi chỉ một chiếc áo sơmi nhã nhặn và chiếc quần tây là đủ. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng, nếu bạn đến tham dự một cuộc phỏng vấn với bộ Vest chỉn chu và lịch sự. Bạn sẽ được đánh giá là người có thái độ tích cực, tôn trọng công việc và công ty mà bạn đang muốn ứng tuyển. Bộ vest không thể hiện bạn là người như thế nào, nhưng trước hết nó đem lại cho bạn một ấn tượng đầu tiên tốt, và khi đi xin việc thì đó là một lợi thế cực lớn.

Chưa kể những vị trí quan trọng như giám đốc điều hành hay quản lý hoặc nếu bạn đang giữ những chức vụ cao hay ngành nghề của bạn bắt buộc phải gặp đối tác hoặc khách hàng lớn thì bộ vest có thể nói là cực kỳ quan trọng.

Trong những dịp quan trọng

muon-lam-quy-ong-ban-phai-biet-mac-vest

Nghiễm nhiên trong những dịp quan trọng hay trong những bữa tiệc, bộ vest luôn được coi là lễ phục lịch sự và đẹp nhất của quý ông. Trong những dịp này, bộ Vest thường mang chút trang trọng hơn với nơ cài hoặc cà vạt màu đen đi cùng sơ mi trắng. Đôi khi chỉ thêm chút “biến đổi” thì trang phục của bạn đã trở thành một bộ lễ phục hoàn hảo.

Trong cuộc sống thường ngày

Đôi khi, người ta vẫn có thể mặc Vest xuống phố trong những buổi hẹn hò, đi chơi hoặc đi gặp bạn bè…

Vest từ lâu đã được mặc định là trang phục hoàn hảo và lịch lãm của mọi quý ông, chúng khiến phái mạnh tự tin trong giao tiếp quan trọng và cũng đặc biệt hơn trong trang phục hàng ngày. Vì thế không có gì khó hiểu tại sao bộ vest lại trở thành một biểu tượng của mọi quý ông thành đạt.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến