Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành dịp để NBC tôn vinh những đóng góp của tập thể CBCNV nữ trong Tổng Công ty, những bông hoa tươi đẹp và quan trọng của gia đình NBC. Chiếm hơn 80% tổng số lao đông, bộ phận quan trọng này đang ngày ngày hăng say lao động, nỗ lực để nâng cáo hiệu quả công việc, góp phần vào sự phát triển chung của công ty. Chính vì vậy, chị em phụ nữ trở thành niềm tự hào, tài sản vô giá của NBC.

Trao tận tay nước rửa tay đến chị em công nhân viên

Được sự quan tâm của Ban Tổng Giám đốc và BCH Công đoàn, nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020), Công đoàn NBC đã tổ chức chúc mừng và tặng quà cho các nhân viên nữ trong Công ty, với ý nghĩa trân trọng và tôn vinh những đóng góp của chị em vào sự tồn tại, phát triển vững mạnh của May Nhà Bè. Tặng hơn 6.500 chai nước rửa tay kháng khuẩn (mỗi người 2 chai), một phần quà ý nghĩa và thiết thực trong tình hình dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, các đơn vị cũng tổ chức nhiều chương trình đặc sắc như hội thi cắm hoa, nấu ăn, hội thi đổ bánh xèo, cắt tỉa củ quả nhằm chào mừng 8/3 với tinh thần vui vẻ, tiết kiệm, an toàn.

Hội thi nấu ăn diễn ra khá hấp dẫn, nhiều món ăn truyền thống được thực hiện

Cắm hoa nghệ thuật một phần không thể thiếu trong ngày 8/3

Bà Nguyễn Thị Thanh – Phó Tổng giám đốc NBC chia sẻ: Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ, ở Công ty họ là những nữ nhân viên chăm chỉ, đóng góp vào sự phát triển của Công ty, ở nhà họ là những người mẹ, người vợ đảm đang góp phần tạo nên hơi ấm hạnh phúc gia đình. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 xin chia sẻ tình cảm thân thương, quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Khá nhiều loại bánh xèo được thực hiện với chất liệu như trái thanh long, dưa hấu, cà rốt…

Khéo léo tạo hình từ rau, củ, quả thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến