Ngày 23/01/2019 vừa qua, Chi nhánh phía Bắc Tổng công ty May Nhà Bè đã đến thăm và trao tặng 49 suất quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại khu di tích K9 Ba Vì, thuộc xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội, nằm cách thị xã Sơn Tây khoảng 25km.

mattana-tu-thien-k9-1.1

Tại đây bà con tiếp đón đoàn rất niềm nở, hiếu khách, những tiếng cười của các em nhỏ và bà con giúp cho đoàn phần nào cảm thấy có thêm động lực và ý nghĩa cho cuộc hành trình. NBC đã trao tặng 49 suất quà gồm những đồ dùng sinh hoạt, thực phẩm cùng áo khoác ấm thiết yếu cho nhu cầu cuộc sống của người dân. 

mattana-tu-thien-k9-2.1

Trong những năm qua, với chiến lược thị trường đúng đắn, cùng sự đầu tư bài bản cho chất lượng sản phẩm, NBC đã nhanh chóng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng, vững vàng trên thị trường. Đặc biệt, NBC còn giành được nhiều thiện cảm, nhanh chóng ghi dấu ấn trong trái tim người dân khi luôn tham gia tích cực các chương trình từ thiện, hỗ trợ cộng đồng. 

mattana-tu-thien-k9-3.1

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ, đoàn chào bà con trở về, trên môi ai cũng nở những nụ cười xua tan mệt mỏi và hẹn gặp lại xã trong một ngày gần nhất. Những người trẻ với lòng nhiệt huyết đóng góp công sức của mình đem lại những niềm vui tiếng cười đến những vùng đất xa xôi, khó khăn của tổ quốc. NBC hi vọng đây là món quà chân tình, sẽ phần nào giảm bớt những khó khăn, vất vả cho người dân trong cuộc sống.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến