Không chỉ đơn thuần là câu chuyện về chiếc quần chiếc áo, câu chuyện của mattana là một hành trình dài thấu hiểu, đồng hành cùng phái mạnh, giúp họ tạo nên dấu ấn thời trang riêng.

Làm nên “Thần thái” đàn ông Việt

Hơn 45 năm trước, khi ngành may mặc thời trang Việt Nam còn sơ khai về số lượng doanh nghiệp, mattana đã luôn tiên phong trong việc giới thiệu đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại, góp phần định hình nên một thương hiệu lịch lãm và sang trọng. Chú trọng về chất lượng, sản phẩm của mattana luôn mang đến sự tự tin và thoải mái cho người sử dụng. Có thể nói, từ sự tự tin và thoải mái ấy, mattana đã góp phần làm nên thần thái người đàn ông Việt Nam, trở thành bạn đồng hành cùng họ từ khi vừa ra trường đến khi họ thành đạt, bận rộn.

Không dừng lại với thời trang công sở đã nổi tiếng, mattana đã phát triển dòng thời trang với đa dạng kiểu dáng, form dáng, sử dụng được trong nhiều môi trường như dạo phố, du lịch, thể thao, ở nhà… Cùng với những đột phá mới mẻ về gam màu và hoạ tiết của mattana mang đến cho phái mạnh vẻ ngoài trẻ trung, lịch lãm, hiện đại sang trọng và dấu ấn thời trang riêng.

mattana-14-ngo-thi-nham-3

Ghé mattana, bạn dễ dàng tìm ra những trang phục phù hợp với sở thích thói quen của bản thân

Bước chuyển mình giữa thị trường thời trang năng động

Chứng kiến sự gia nhập của nhiều ông lớn thời trang trên thế giới như Valentino, Zara Man, Gucci… cũng như việc ra mắt của các trung tâm mua sắm hiện đại Lotte, Aeon Mall, VinCom Center… mattana giới thiệu thêm ra thị trường chuỗi cửa hàng nhằm phát huy lợi thế vốn có trên thị trường nội địa, cũng như tiên phong trong việc làm mới hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Bước vào không gian hiện đại của mattana, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm thấy danh mục sản phẩm đa dạng: từ những bộ vest trịnh trọng, áo quần công sở đến trang phục dạo phố, đồ thể thao, đồ lót, mặc nhà, vớ, phụ kiện (cà vạt). Với sự đa dạng hoá danh mục sản phẩm này, mattana có thể đồng hành cùng quý ông từ nơi công sở đến các hoạt động đời thường khác một cách thoải mái nhất.

Có mặt khắp các tỉnh thành cả nước, mattana giới thiệu đến người tiêu dùng Việt một thế giới thời trang dành cho đàn ông năng động và hiện đại, định hình một dấu ấn thời trang mạnh mẽ của một thương hiệu luôn đồng hành cùng các nhu cầu của phái mạnh.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến