Tất là món phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh, chúng giúp tổng thể bộ trang phục của chúng ta thêm hoàn thiện hơn, ấy là nhờ sự tinh tế khi chọn tất của các chàng. Nhưng lỗi sử dụng chúng lại thường xuyên xuất hiên ở nhiều chàng trai, cùng tìm hiểu vì sao nhé!

Có màu hợp với giày

Một chuyên gia thời trang cho biết theo nguyên tắc chung, màu sắc của tất phải phù hợp với quần chứ không phải giày. Thông thường, cách an toàn nhất là phối màu trùng với quần sẽ giúp đôi chân trông dài hơn và làm tổng thể trở nên thống nhất khi bạn cởi giày.

Nếu có ý định chọn tất khác màu với quần, bạn nên xem xét kỹ. Cách tốt nhất là tìm màu trầm hơn quần. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, việc kết hợp có màu sáng hơn quần cũng có thể giúp tạo điểm nhấn phá cách. Bạn nên thử nhiều cách phối để tìm ra lựa chọn tốt nhất.

chon-tat-cho-chang

Không thường xuyên thay mới

Bởi phái mạnh sử dụng tất thường xuyên nên lời khuyên cho bạn là nên thay tất 6 tháng – 1 năm/lần. Những đôi tất với chất lượng kém, trung bình sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bai, thủng, rách. Các chàng chắc chắn không muốn bị đánh giá là tuýp người xuề xoà đúng không ạ?

tat-nam-vo-nam-mattana

Kết hợp mọi trang phục với tất trắng

Đây là nguyên tắc đa số phái mạnh mắc phải. Về cơ bản, chúng chỉ phù hợp cho các hoạt động thể thao. Vì thế, nếu ngăn kéo của bạn chỉ chứa loại này, đã đến lúc cần cập nhật thêm những màu sắc, họa tiết khác để phù hợp hơn với các trang phục khác nhau, tránh tình trạng bị… phản cảm khi quá lạm dụng!

cach-phoi-tat-voi-giay-2

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến