Như chúng ta đã biết, khi chọn sản phẩm thời trang thì chất liệu vải 100% Cotton là lựa chọn ưu việt nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó, nhất là khi mùa hè đã đến. Vậy lý do tại sao bạn nên chọn chúng, mattana bật mí cho bạn.

 

1. Thoáng mát, thấm hút mồ hôi

Có lẽ ưu điểm lớn nhất và không thể không kể đến đó là khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, nhất là khi tiết trời Miền Bắc đang trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm như thế này, việc chọn chiếc sơ mi làm từ cotton được xem là sự lựa chọn thông minh.

cotton-la-chat-lieu-nam-gioi-nhat-dinh-nen-chon-1

2. Tính tiện dụng

Được dẫn đầu trong danh sách các loại vải phổ biến nhất, vải cotton thường được các thương hiệu thời trang nam sử dụng làm chất liệu chính cho các sản phẩm áo sơ mi nam cao cấp, chính vì thế bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm bằng sợi cotton tại các cửa hàng thời trang. Đó chính là lí do mattana thường sử dụng loại chất liệu này cho những mẫu áo sơ mi nam.

cotton-la-chat-lieu-nam-gioi-nhat-dinh-nen-chon-2

3. Độ bền cao

Chất liệu cotton được đánh giá là một trong những loại vải có độ bền cao nhất. Đây chính là lí do nam giới thường chọn những sản phẩm làm từ chất liệu cotton, bởi nếu như nữ giới thường xuyên thay đổi style ăn mặc thì nam giới lại khá “lười” sắm cho mình các trang phục mới, họ thường có xu hướng chọn những sản phẩm sơ mi có độ bền cao.

cotton-la-chat-lieu-nam-gioi-nhat-dinh-nen-chon-3

4. Giặt nhanh khô

Chất liệu cotton còn có ưu điểm là giặt nhanh khô. Bạn sẽ không quá lo lắng cho việc ẩm ướt gây mùi khó chịu, tính thông thoáng trong sợi vải cotton hầu như rất thân thiện với môi trường thời tiết như ở Việt Nam.

5. Bảo quản cực dễ dàng

Với chất liệu cotton việc giặt cũng trở nên dễ dàng hơn , điều này giúp bạn không mất quá nhiều cho công việc giặc ủi. Bạn có thể giặt ở chế độ bình thường của chế độ máy giặt rồi đem phơi. Đảm bảo trong vài giờ phơi bạn sẽ lại có một chiếc áo đẹp như mới.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến