Blazer chắc hẳn đã không còn xa lạ với những người yêu mến thời trang trên thế giới. Đừng vội đóng mác nó chỉ dành cho những người đàn ông trưởng thành. Ở bất kỳ lứa tuổi nào, mọi chàng trai đều có thể xuất hiện thật hoàn hảo cùng một bộ trang phục với chiếc áo đúng ý.

blazer-chuan-quy-ong-sanh-dieu

1. Vẻ đẹp lịch lãm nam tính cho chàng

Không thể phủ nhận vẻ lịch lãm và nam tính toát ra khi những quý ông khoác trên mình chiếc áo Blazer, giúp quý ông tự tin hơn trong các cuộc gặp gỡ.

2. Phối đồ đa phong cách

Blazer thường sử dụng trong mọi dịp khác nhau, kể cả những sự kiện quan trọng mang tính nghi thức lẫn khi hẹn hò, xuống phố. Bạn có thể phối cùng Sơ mi, áo phông có cổ hoặc không cổ đều được. Với giầy đi kèm, tùy từng hoàn cảnh mà chàng có thể lựa chọn các loại giầy Oxford, Derby, Blucher, Brogues… hoặc thậm chí là giầy thể thao đều được.

3. Dễ mặc

Điểm khiến các quý ông thích thú là Blazer có thể mặc được cả 4 mùa trong năm tùy theo thời tiết mà kết hợp với những trang phục khác nhau để có một set đồ thời thượng nhất.

4. Dễ dàng kết hợp phụ kiện

blazer-chuan-quy-ong-sanh-dieu

Khác với Suit, bạn sẽ thấy dễ dàng mix đồ với áo blazer hơn nhiều bởi nó có thể mặc cùng nhiều loại quần khác nhau như quần jeans, quần kaki, quần flannel…hay thậm chí là cả quần short.

Dù là ở trên đường phố, ở nơi công sở hay thậm chí ở cả những sự kiện nổi tiếng, chiếc áo blazer đều được ưa chuộng bởi tính thời trang và tiện dụng cao của nó

5. Phù hợp với nhiều lứa tuổi

Không kén người mặc như nhiều món đồ thời trang khác, Blazer phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Sử dụng đúng thời điểm để chiếc nó phát huy tác dụng một cách tối đa nhất

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến