Sơ mi là món trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của cánh mày râu, vậy làm thế nào để bảo quản áo sơ mi đúng cách, luôn bền đẹp? Hãy cùng mattana tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kiểm tra thông tin sản phẩm

Để bảo quản chiếc áo sơ mi của mình đúng cách, các chàng cần dành thời gian đọc kỹ nhãn mác để biết rõ về thông tin sản phẩm như: chất liệu, hướng dẫn bảo quản và sử dụng. Mỗi chất liệu khác nhau sẽ có hướng dẫn và cách bảo quản khác nhau, từ nhiệt độ giặt là hay phương pháp làm khô…từ đó chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc phân loại cách bảo quản áo

bao-quan-ao-so-mi-luon-nhu-moi-

Ngâm sơ mi với nước nóng hoặc dấm

Trước khi mặc áo sơ mi mới mua, bạn nên ngâm qua nước dấm pha loãng hoặc giặt qua với nước sôi,việc này không chi giúp bạn làm sạch áo mà còn giúp chiếc áo giữ màu được lâu hơn, không bị phai màu. Lưu ý, không dùng nước sôi với áo sơ mi có chất liệu tổng hợp.

bao-quan-ao-so-mi-luon-nhu-moi-2

Là áo sơ mi đúng cách

Để là một chiếc sơ mi với các chàng trai chắc hẳn không phải chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, ghi nhớ một số điều dưới đây sẽ giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn:

– Cổ: là từ 2 bên vào chính giữa

– Tay áo: Kéo căng ống tay áo sơ mi và là theo nếp li. Là cổ tay từ bên trong cả 2 bên phải trái

– Thân áo: Là lưng áo từ bên trong, kéo từ cổ đến gấu áo. Dùng đầu bàn là để ủi phần vải giữa hàng cúc.

Mách nhỏ thêm các chàng: Trong quá trình là, bạn có thể rắc lên cổ và tay áo sơ mi một chút phấn rôm trẻ em để có thể dễ dàng làm sạch chúng trong lần giặt sau nhé!

bao-quan-ao-so-mi-luon-nhu-moi-3

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến