Cùng tìm hiểu những lý do tại sao đồng phục mattana lại được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và tìm đến như vậy nhé!

 

Hệ thống nhà xưởng NBC

 

  1. mattana là thương hiệu của NBC – Tổng công ty may mặc hàng đầu tại Việt Nam với bề dày lịch sử hơn 45 năm hình thành và phát triển. Mang phong cách Châu Âu hiện đại và lịch lãm, Mattana có những cải tiến trong công nghệ, chất liệu, kỹ thuật cắt may để sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.
  2. Dịch vụ may đồng phục mattana theo số đo cao cấp (may đo từng người, khác với đo rồi phân theo size). Chúng tôi tự hào là thương hiệu Suit doanh nhân & công sở luôn nằm trong TOP toàn quốc.
  3. Chất liệu vải cao cấp, chọn lọc ngoại nhập độc quyền. Với kho vải lớn nhất toàn quốc với vô vàn mẫu vải veston, sơ mi, quần tây.
  4. Đội ngũ hơn 25,000 công nhân lành nghề, hệ thống xưởng may hiện đại, công nghệ tiên tiến từ các nước hàng đầu trên thế giới.
  5. Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
  6. Hệ thống chi nhánh, cửa hàng rộng khắp cả nước với chất lượng phục vụ tận tình, chu đáo.
  7. Bảo hành, chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí.
  8. Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí, may đo và giao hàng tận nơi tại tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.
  9. Mattana hiện đã và đang là đối tác của rất nhiều đơn vị, tập đoàn, đối tác lớn trên cả nước như VTC, Ngân hàng Maritimebank, Coopbank, VIB, Truyền tải điện EVN, Mobifone, Viettel, Đại học Ngoại ngữ, Báo chí như Giao thông, Công an nhân dân, Tập đoàn SunGroup, …
Chất liệu vải mattana cao cấp
Chất liệu vải mattana cao cấp

Đến với đồng phục mattana, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và sự yên tâm  tuyệt đối. Gọi ngay hotline 098 926 0296 để được tư vấn nhé!

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến