Giày da là phụ kiện không thể thiếu giúp phái mạnh trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Giày da không nhiều kiểu cách, màu sắc như giày nữ, nhưng để chọn được đôi giày phù hợp thì không hề dễ dàng. Vậy nên, mattana tiếp tục giúp bạn chọn được đôi giày ưng ý và phù hợp nhất.

4. Miếng lót giày

Để tạo sự thoải mái, tiện lợi khi mang giày trong cả mùa đông lẫn mùa hè thì các chàng nên sở hữu vài miếng lót giày. Nó sẽ giúp đôi chân êm ái và thông thoáng suốt cả ngày dài.

6-cach-chon-giay-da-cho-nam-mattana-45. Đế giày

Một đôi giày da với chất liệu cao su mềm dẻo, linh hoạt, đặc biệt là lớp ma sát tốt sẽ giúp bạn di chuyển thoải mái và nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kỹ chất liệu và độ an toàn của đế giày trước khi chọn mua.

6-cach-chon-giay-da-cho-nam-mattana-5

Cách chọn giày nam công sở có độ an toàn và đảm bảo được lớp ma sát của đế giày: lật phần đế giày lên, ấn tay vào phần đế giày để xem có chắc chắn không, sau đó hãy đi thử giày (trên nền gạch hoa) để kiểm tra độ bám dính của lớp ma sát và độ an toàn của đôi giày.

6.Lựa chọn giày có size phù hợp

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất khi mua một đôi giày. Dù bạn có thích một đôi giày đến đâu, nhưng nếu bạn đi không vừa chân thì tất cả đều là vô nghĩa. Bởi bạn không thể ép đôi chân mang những đôi giày quá chật hoặc quá rộng, chúng đều sẽ gây hại cho đôi chân. Vì vậy, hãy chọn cho mình một đôi giày vừa vặn với kích thước của đôi bàn chân nhất, nó sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và an toàn.

Thời điểm thích hợp nhất để mua giày là vào thời điểm cuối ngày (17h chiều), khi này kích thước của đôi bàn chân là lớn nhất. Riêng với những chàng có đôi bàn chân không đều nhau thì hãy chọn size theo chân lớn hơn.

6-cach-chon-giay-da-cho-nam-mattana-6

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến