Với hàng trăm các sản phẩm đa dạng thuộc những dòng sản phẩm khác nhau từ thời trang, quần áo, veston, phụ kiện và các sản phẩm gia đình Mattana Home, Mattana sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng những mẫu thiết kế riêng theo size cỡ, vóc dáng riêng của cơ thể. Mattana cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn, cung cấp đồng phục cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, đoàn thể một cách phù hợp và tối ưu nhất.

1. Những lí do bạn nên chọn Mattana

– Dịch vụ tư vấn miễn phí với đội ngũ thiết kế thời trang chuyên nghiệp sẽ đáp ứng mọi phong cách thiết kế của bạn, những mẫu thiết kế của Mattana đưa ra luôn có tính thực tế cao, bắt mắt và ấn tượng

– Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn và khâu sản xuất. Trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp sẽ đưa đến cho khách hàng những bộ đồng phục ưng ý nhất, dễ dàng tiện lợi khi sử dụng, có độ bền và thời gian sử dụng cao.

– Chúng tôi đang sở hữu những công nghệ hàng đầu về kỹ thuật may, kỹ thuật in, thêu và có khâu kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm kỹ lưỡng.

– Mattana không dẫn đầu về giá rẻ nhưng chúng tôi dẫn đầu về thị phần. Cam kết giá thành luôn tương xứng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi được nhiều khách hàng yêu mến, đặt hàng và tin dùng nhất trong nhiều năm nay.

don-vi-cung-cap-dong-phuc-chuyen-nghiep

2. Tầm nhìn của Mattana

Với mục tiêu đem lại sự ấn tượng, thoải mái, hài lòng tuyệt đối đến Quý khách hàng, Mattana không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cập nhật mẫu mã, hoàn thiện dịch vụ… nhằm phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Mattana ngày càng khẳng định được đẳng cấp của mình và trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam cho mặt hàng thời trang, cung cấp đồng phục.

3. Sứ mệnh của Mattana

Chúng tôi cam kết thực hiện những bước đi vững chắc trên con đường trở thành thương hiệu thời trang uy tín, chất lượng.

– Đối với khách hàng: Mattana cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ưu việt.

– Đối với cộng đồng: Mattana luôn quan tâm bảo vệ môi trường, vì lợi ích cộng đồng.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến