Ngày 20/12/2018, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, 97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia đã được vinh danh. Tổng Công Ty May Nhà Bè (NBC) vinh dự nằm trong top 20 thương hiệu liên tiếp nhiều lần được trao tặng giải thưởng cao quý này!

may-nha-be-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-quoc-gia-2018

 Trần Thị Thu Hiền – Giám Đốc chi nhánh phía Bắc đại diện NBC nhận giải thưởng cao quý “Thương hiệu quốc gia”

Là doanh nghiệp được 6 lần vinh danh đạt Thương hiệu Quốc gia, điều đó minh chứng cho thành quả tốt đẹp mà Tổng Công ty May Nhà Bè (NBC) đạt được cũng như những đóng góp tích cực cho xã hội trong thời gian qua.  Điều này thể hiện sự phấn đấu bền bỉ và bản lĩnh vững vàng của NBC trong tiến trình đồng hành cùng sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

NBC là doanh nghiệp dệt may hàng đầu Việt Nam, có chiến lược tốt trong hoạt động xây dựng và bảo vệ thương hiệu với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất được trang bị hiện đại, mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với hàng trăm cửa hàng. Sản phẩm của doanh nghiệp được đông đảo người tiêu dùng trong cả nước tin dùng và tín nhiệm.

may-nha-be-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-quoc-gia-2018

Các doanh nhiệp tiêu biểu chụp hình lưu niệm cùng thủ tướng

Trước buổi lễ vinh danh tại Nhà hát Lớn, Bà Trần Thị Thu Hiền – Giám Đốc CN phía Bắc, đại diện Tổng Công ty May Nhà Bè cùng nhiều Doanh nghiệp đã nhận được sự quan tâm & vinh dự tiếp kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ. Thủ tướng khẳng định, Thương hiệu Quốc gia tức là hình ảnh Quốc gia, và khi đó, các Doanh nghiệp phải được thị trường quốc tế công nhận, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.

may-nha-be-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-quoc-gia-2018

Trần Thị Thu Hiền chia sẻ: Đây là niềm tự hào lớn của TCT May Nhà Bè (NBC) khi 6 lần được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia. Danh hiệu này thể hiện sự đánh giá tốt của cộng đồng, đối tác và khách hàng với các sản phẩm NBC. Để đạt được thành quả trên, NBC luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến từ các nước Nhật, Mỹ…vào sản xuất và quản lý, tạo ra những sản phẩm may mặc có giá trị vượt trội, xứng đáng với các tiêu chí chất lượng – đổi mới – sáng tạo – năng lực – tiên phong.

Với mong muốn sản phẩm Việt Nam được khẳng định trên thị trường thế giới trong điều kiện hội nhập, việc được bình chọn là Thương hiệu Quốc gia sẽ tạo điều kiện cho NBC không những nâng cao vị thế  trong nước, mà còn mở hướng phát triển tại thị trường quốc tế hiệu quả. 

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến