Có thể nói bất cứ Quý ông nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc quần âu thanh lịch. Mẫu quần âu nam màu xám, xanh đậm đen dành cho các quý ông cổ điển. Còn các màu xanh cốm, tím, hồng… dành cho những chàng có tâm hồn trẻ trung , cá tính và yêu thời trang. Tuy nhiên, không phải Quý ông nào cũng biết cách chọn cho mình chiếc quần âu đạt chất lượng để đảm bảo về phom dáng cũng như sự thoải mái khi mặc. Hãy cùng Mattana tìm hiều thế nào là một chiếc quần âu nam đạt chất lượng nhé!

Một chiếc quần âu nam đẹp và đạt chất lượng phải đạt những đặc điểm sau:

1. Khóa kéo quần: Nút khóa sẽ giúp phân biệt một chiếc quần chất lượng cao cấp với một chiếc quần bình thường. Dây kéo được đính vào một dải eo mở rộng giúp làm giảm bớt áp lực ở vùng eo và giữ cho phần trước chiếc quần luôn được phẳng.

the-nao-la-mot-chiec-quan-au-dat-chat-luong

2. Dải lưng quần phải được may thật kỹ, thẳng tắp để giữ phom với phương pháp khâu nổi tiếng bằng khâu chữ V ở lưng. Do đó mà ta có thể sửa dễ dàng chiếc quần cho phù hợp với thân hình từng người.

3. Đường may nối được viền: Đường may phải được ép thẳng, phần mép vải phải được viền để gia cố.

4. Lớp vảo lót cẩn thận: Với những mẫu quần âu cao cấp luôn có lớp vải lót được may từ lưng quần và kéo dài đến gần đầu gối. Phần vải lót này làm tăng độ bền và sự thoải mái cho người mặc.

5. Xếp ly: những dải xếp ly dài tạo độ phòng cho phần trên của quần, nó thích hợp cho những bạn nam có thân hình khiêm tốn. Tuy nhiên hầu hết các mẫu quần tây nam thời nau có phần trước được may phẳng, ngay cả khi mặc theo kiểu Âu phục.

the-nao-la-mot-chiec-quan-au-dat-chat-luong

6. Gấu quần: Nếp gấp ở gấu quần tạo trọng lượng, nếu thấp người ta nên bỏ qua phần xắn gấu. Quần xắn gấu sẽ có viền thẳng, còn quần không may xắn gấu sẽ có vạt sau dài hơn chạm đến gót dưới.

7. Nếp ly: nếp ly chạy giữa ống quần tạo nên khi là ủi sẽ giúp ông quần đứng dáng, không bị bùng nhùng và giúp người mặc tôn dáng hơn. Quần âu nam Mattana đặc biệt sử dụng công nghệ Nhật Bản Supercrease – nếp ly vĩnh viễn giúp cho người mặc tiết kiệm thời gian là ủi mà vẫn đảm bảo sự tự tin về vẻ ngoài.

the-nao-la-mot-chiec-quan-au-dat-chat-luong

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến