Để nổi trội và lôi kéo khách hàng trở lại, nhiều nhãn hiệu nước ngoài không ngại tung ra các chiêu trò có chủ tâm như sử dụng chất liệu không bền, chỉ đủ xài khoảng 30 lần giặt nhìn đã cũ hoặc hỏng là phải tậu bộ cánh mới. Đó là lý do hàng loạt chuỗi cửa hàng nước ngoài xuất hiện mọi nơi tại thị trường nội địa để hợp với sở thích “thời trang siêu nhanh” của người tiêu dùng mà không cần để tâm đến chất lượng, đường kim mũi chỉ của món đồ. Vậy tạo sao Mattana vẫn nổi bật giữa vô số hàng hiệu quốc tế?

Tất cả đều có giá của nó: ồn ào xuất hiện rồi lặng lẽ biến mất của một số nhãn hàng ngoại, giống như việc: khi một chiếc nút áo bị rơi bạn sẽ mua ngay một cái áo mới rồi lại sẵn sàng vứt bỏ khi bị sổ chỉ.

mattana-van-noi-bat-giua-vo-so-hang-hieu-quoc-te

Vậy cần xét những yếu tố gì khi mua một bộ cánh mới? Đại diện thương hiệu Mattana cho rằng: không cần mua quá nhiều, ngoài kiểu dáng cần phải tập trung vào chất liệu như cotton, len, bamboo… vì những chất liệu tự nhiên này sẽ bền, giữ mầu đẹp, bên cạnh đó cần quan tâm đến đường kim sợi chỉ của món đồ cần mua, không đơn giản chỉ là cái áo, cái quần mà còn là sự thể hiện năng lượng ý chí trong con người bạn.

Mặc cho làn sóng cuồng hàng ngoại của giới trẻ, hay nhãn hiệu nào đang xuất hiện hay đang dần mất đi, thương hiệu Mattana vẫn ngày một phát triển bền vững, Mattana có đến hơn trăm cửa hàng trên toàn quốc và đang chuẩn bị mở rộng lên con số 300 cửa hàng từ thành thị đến các tuyến huyện, tất cả đều Stylist theo tiêu chuẩn của hãng.

mattana-van-noi-bat-giua-vo-so-hang-hieu-quoc-te

Trải qua 10 năm, Mattana được giới công sở gắn kết từ kiểu dáng Veston, quần tây, sơ mi, hay juyp… đều mang phong cách tự nhiên lịch lãm và màu sắc đậm tính thời trang đầy trẻ trung.

 Mattana tôn trọng khách hàng từ chất lượng, kiểu dáng, màu sắc, giá thành cho đến cung cách ứng xử được thể hiện ngay tại từng cửa hàng. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm giữa phố phường đông đúc vì Mattana được thiết kế theo Stylist riêng biệt từ biển hiệu trang nhã lịch sự, không gian mua sắm thân thiện kết hợp hài hòa cho từng loại sản phẩm khác nhau. Chắc chắn một điều bạn sẽ không bao giờ chọn sai khi đã đến với Mattana.

mattana-van-noi-bat-giua-vo-so-hang-hieu-quoc-te-3

Bạn hàng cuả Mattana luôn là các tập đoàn lớn, các ngân hàng chủ chốt, ngoài yếu tố nhận diện thương hiệu, sản phẩm của Mattana còn mang lại cho người sử dụng thành công mới.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến