Nếu như tháng 5 là tháng đầy cảm xúc dành cho các bà mẹ thì tháng sáu cũng tuyệt vời không kém khi chúng ta đón chào một ngày đặc biệt “Ngày của Cha”. “Ngày của Cha” năm nay sẽ diễn ra vào ngày 17/6/2018 (chủ nhật thứ 3 của tháng 6). Không quá rầm rộ như những dịp lễ khác, “Ngày của Cha” vẫn được rất nhiều người quan tâm vì tính chất và ý nghĩa thiêng liêng của nó. Vậy hãy dành cho người yêu lý tưởng đó, người anh hùng đó một ngày Father’s Day thật sự ý nghĩa bằng những món quà phù hợp cùng Mattana nhé!

qua-tang-y-nghia-nhan-ngay-cua-cha

Biểu hiện tình cảm qua lời nói

Chắc chắn rồi, mọi ông bố đều sẽ rất cảm động khi nhận được những lời yêu thương từ con trai/con gái mình. Chỉ đơn giản là câu “Con yêu bố”. Nếu cảm thấy quá khó khăn khi mở lời, hãy sử dụng tin nhắn điện thoại hỗ trợ hoặc viết bức thư tay, Email… chẳng hạn.

Nấu món ăn mà ông yêu thích

Rất đơn giản phải không nào, hãy xắn tay lên và vào bếp nấu cho cha mình những món ăn mà ông yêu thích. Tin tôi đi, cha bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp và đây là món quà hết sức ý nghĩa. Còn trong trường hợp bạn không nấu được, có thể đưa ông tới nhà hàng và dành trọn buổi tối ý nghĩa đó bên ông và gia đình nhé!

Chuẩn bị một món quà tặng

Ngoài những điều trên, bạn đang băn khoăn không biết chọn món quà gì vừa ý nghĩa, lại dễ sử dụng và phù hợp với nhu cầu của Cha mình? Khi chọn quà tặng, bạn phải lựa chọn những món quà mang lại niềm vui, sự hài lòng và thoải mái cho người nhận nhất. Đến với Mattana, bạn hãy yên tâm rằng chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm thời trang đẹp nhất, chất lượng và tốt nhất. Đó có thể là những chiếc áo sơ mi, áo thun cao, quần jeans, quần short hay bộ Veston lịch lãm hoặc đơn giản hơn là phụ kiện như: cà vạt, quần xịp, đôi tất…

qua-tang-y-nghia-nhan-ngay-cua-cha

Rất thiết thực, đặc biệt là đối với những ông bố văn phòng. Đàn ông thường không hay chú trọng tới chuyện ăn mặc như phụ nữ, họ thường bối rối khi không biết mặc cái gì cho đẹp trước khi ra đường. Vậy thì đây là lúc bạn thể hiện sự quan tâm của mình tới ộng rồi đấy.

“Cha là người yêu lý tưởng đầu tiên với con gái và là người anh hùng đầu tiên đối với con trai”. Đối với chúng ta, Cha còn là người đã dành tặng cả cuộc đời để hi sinh trong âm thầm lặng lẽ nhất. Hãy dành tặng những món quà thật ý nghĩa nhất cho người mà chúng ta yêu thương trong ngày Father’s Day sắp tới nhé!

Theo: vinatex.com

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến