Trong tủ quần áo của các chàng chắc hẳn không thể thiếu item quần jeans bởi tính tiện dụng, thời trang. Nhưng phái nam chúng ta thường mắc căn bệnh “đại khái”, mua đồ nhưng chưa chắc đã chọn được đúng chiếc quần phù hợp với bản thân. Bài viết dưới đây nhằm giúp bạn phân biệt được các dáng quần jeans nam để lựa chọn cho mình kiểu quần phù hợp nhất!

Quần jeans dáng Bootcut

phan-biet-cac-kieu-dang-quan-jeans-nam-2

Dáng quần Bootcut có phần dưới hơi loe, chúng phù hợp với những chàng trai ưa chạy theo mốt nhưng không quá phô trương. Bootcut jeans cũng phù hợp với mọi dáng người bởi thiết kế phần trên bó sát, từ gối trở xuống sẽ loe ra khiến cho tổng thể đôi chân bạn trông thật cân đối.

Quần jeans ống rộng

Đây là dáng quần rộng thùng thình, phù hợp với những anh chàng khoẻ mạnh hay đậm người một chút. Chúng có đặc điểm là mặc rất thoải mái và dễ cử động. Các anh chàng người gầy một chút thì nên.. tránh xa chiếc quần này nếu bạn không muốn trông thật mất cân đối!

phan-biet-cac-kieu-dang-quan-jeans-nam-2

Skinny jeans

Đây là những chiếc quần jean ôm sát vào chân, thường có chất co giãn để vừa vặn hơn. Chất co giãn trong những chiếc quần jeans co giãn thường ở mức 2% hoặc có thể cao hơn. Chúng sẽ phù hợp với những anh chàng có thân hình săn chắc, khoẻ khoắn bởi chúng sẽ tôn lên body của bạn. Các chàng hơi gầy hay hơi mập sẽ cần cân nhắc khi diện kiểu quần này đó ạ!

Slim-fit jeans

Với thiết kế gần giống skinny là ôm sát nhưng có phần đùi thoải mái hơn, chúng là lựa chọn phổ biến nhất đối với cánh nam giới, kể cả những chàng ghiền skinny jeans cũng không bỏ qua item này bởi chúng đáp ứng được 2 tiêu chuẩn hàng đầu: thời trang và thoải mái.

phan-biet-cac-kieu-dang-quan-jeans-nam

Quần jeans ống đứng

Đây là dáng quần truyền thống, cơ bản nhất. Chúng được thiết kế thẳng tắp từ hông cho tới ống quần. Có thể nói đây là dáng quần jeans dành cho các chàng thích sự an toàn bởi chúng đơn giản và dễ mặc.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến