“Thời trang trong kỉ nguyên số” chính là chủ đề của Hội chợ Thời trang Việt Nam 2017 (VIFF) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (Cung Văn hóa Hữu nghị), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 12 năm 2017. Hội chợ do Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (Vefac), Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) và Hiệp hội Da giầy Việt Nam (Lefaso) phối hợp tổ chức.

– Thời gian: Từ 09h00 – 21h00 ngày 22/12 đến 26/12/2017.

– Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế ICE – Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Lễ khai mạc hội chợ diễn ra vào 19h30 ngày 21/12/2017

ve-hoi-cho-thoi-trang

Hội chợ thời trang được tổ chức hàng năm nhằm giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may trên toàn lãnh thổ Việt Nam, phản ánh những bước phát triển mới nhất của ngành thời trang trong những năm qua và giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất cho mùa sau.

may-nha-be-hoi-cho-thoi-trang-viff-2017

Toàn bộ không gian và hoạt động truyền thông của hội chợ sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia thiết kế và dàn dựng chuyên nghiệp. Đồng thời đây cũng là sự kiện quan trọng tạo cơ hội giao lưu giữa những đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất dệt may và các sản phẩm thời trang khác nhau.

may-nha-be-hoi-cho-thoi-trang-viff-2017

Tham dự Hội chợ, với mục tiêu không ngừng phát triển về quy mô và chất lượng – từng bước trở thành đơn vị thời trang tầm cỡ quốc tế, Mattana sẽ giới thiệu những dòng hàng thời trang mới nhất, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ mặt hàng. Mattana trân trong kính mời Quý khách hàng tới tham dự lễ khai mạc, tham quan và mua sắm tại Hội chợ.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến