Nhắc tới đồng phục công sở, chúng ta không thể không nhắc tới bộ veston lịch lãm. Đây là trang phục thể hiện sự chuyên nghiệp với đối tác và giúp bạn tự tin hơn trong công việc. Tuy nhiên để có thể chọn ra những bộ veston phù hợp với môi trường làm việc và tác phong công việc không phải việc dễ, mattana gợi ý giúp bạn một số lưu ý sau đây:

cover thang1

 

1. Chất liệu vải

Chất liệu may veston nên chọn loại 100% sợi hoặc ít nhất tỉ lệ sợi tự nhiên cũng phải chiếm 65% trở lên. Lúc này, chúng ta có thể bắt tay vào chọn lựa những chất liệu phụ còn lại để may thành phẩm, tuy vậy chúng ta cũng nên hạn chế những chất liệu tổng hợp để tránh làm giảm giá trị và hình thức của bộ trang phục.

 

2. Màu sắc

Thường thì các công ty, tổ chức sẽ chọn những gam màu tối cho bộ đồng phục công sở veston của mình như: đen, xanh sẫm, tím than… Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý đến môi trường làm việc và văn hóa công ty cũng như hình ảnh nhận diện thương hiệu để có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất.

 

3. Trang phục đi kèm

Tuyệt đối không mặc veston với sơ mi ngắn tay. Tay áo sơ mi nên dài hơn tay áo veston khoảng hai đốt ngón tay (xem thêm: http://dongphucmattana.vn/nguyen-tac-mac-vest-dep-danh-cho-nam-gioi/). Trong trang phục thương mại lịch sự, thời trang thể hiện chủ yếu ở phần cổ áo và cúc áo, nếu như cổ áo đã lỗi mốt nhiều năm mà đơn vị bạn vẫn mặc chúng sẽ chứng minh bạn ít quan tâm đến sự chuyển đổi. Bởi vậy, hãy cập nhật xu hướng hoặc đơn giản nhất là chọn cho mình phong cách cổ điển lịch lãm với những mẫu thiết kế từ thương hiệu mattana trong việc quyết định đồng phục để bộc lộ rõ nét khí chất của một doanh nghiệp uy tín, thành công.

 
MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

CHI NHÁNH PHÍA BẮC – TCT MAY NHÀ BÈ CTCP ( THƯƠNG HIỆU MATTANA)
Số 2, ngách 61/4 phố Lạc Trung, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0989260296
Website: www.dongphucmattana.vn

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến