Đối với các quý ông trung niên, việc lựa chọn trang phục thường gặp nhiều trở ngại, họ không thể chọn lựa những chiếc quần jeans, áo thun được nữa. Chính vì vậy, những chiếc áo sơ mi nam tuổi trung niên được xem như những trang phục mặc thường ngày. Một chiếc áo sơ mi đẹp, không chỉ giúp những quý ông trung niên trẻ trung hơn, mà vẫn giữ nguyên được nét phong độ, chững chạc, trường thành.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn áo sơ mi nam trung niên phù hợp. Tham khảo bài viết và bỏ túi ngay những kinh nghiệm này để áp dụng trong thực tế nhé.
Chọn áo sơ mi nam trung niên dựa vào ngoại hình, gương mặt
– Người có gương mặt nhỏ, dài nên chọn áo sơ mi nam trung niên có cổ áo cao vừa phải, không quá rộng nhằm giúp tôn lên gương mặt nhỏ của mình. Tuyệt đối không chọn áo sơ mi nam trung niên thấp cổ, nó sẽ khiến gương mặt người mặc trông dài hơn, gây mất tính thẩm mỹ. Người có khuôn mặt nhỏ, dài nên chọn áo sơ mi nam trung niên loại kẻ sọc, loại này sẽ giúp bạn tôn lên vẻ nam tính, thành thục và mạnh mẽ của một quý ông độ tuổi trung niên.

Chon-ao-so-mi-cho-cac-quy-ong-trung-nien-1

– Người có ngoại hình gầy cần lưu ý không chọn áo sơ mi trung niên màu tối hoặc loại kẻ tỏ. Trong khi đó người mập lại không được chọn áo sơ mi trung niên sáng màu hay màu sắc lòe loẹt hoặc áo kẻ sọc ngang,… những kiểu áo này sẽ khiến bạn bị phô hết những khuyết điểm trên cơ thể đặc biệt là những nơi nhiều mỡ như bụng.

Chon-ao-so-mi-cho-cac-quy-ong-trung-nien-2

Việc chọn áo sơ mi nam trung niên vừa người giúp bạn làm tôn lên vóc dáng, thoải mái khi mặc và tự tin khi giao tiếp với người khác.

CÁC ĐƠN VỊ MAY ĐỒNG PHỤC TẠI MATTANA

Hỗ Trợ Trực Tuyến